Cổng thông tin điện tử Ban Quản Lý Khu Kinh Tế An Giang

Skip portlet Portlet Menu

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 (20/10/2023)

Chiều ngày 19/10/2023, được sự thống nhất của Đảng ủy và Lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức buổi Họp mặt nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023).
Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Thanh Cường - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế, đồng chí Phạm Công Giát - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế, cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo và các nữ công đoàn viên thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang.

Đồng chí Nguyễn Thanh Cường - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được nghe đồng chí Hồ Hải Đăng - Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Chánh Văn phòng Ban Quản lý Khu kinh tế ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, quá trình phát triển, trưởng thành và những truyền thống vẻ vang của Hội liên hiệp Phụ nữ trong suốt 93 năm qua, gắn với sự nghiệp đấu tranh cách mạng của Đảng và dân tộc, tuyên truyền về truyền thống, phẩm chất, đạo đức tốt đẹp và những đóng góp của các thế hệ phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là đóng góp của chị em phụ nữ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang những năm qua, đưa cơ quan ngày càng phát triển.
Bên cạnh đó, đại biểu cũng được nghe Ban Nữ công Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu kinh tế báo cáo thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ công đoàn 09 tháng đầu năm 2023, kết quả thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc”... Qua đó càng khẳng định hơn nữa vị trí, vai trò của nữ công đoàn viên Ban Quản lý Khu kinh tế trong xã hội hiện nay, vừa phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, vừa là điểm tựa vững chắc của gia đình để chăm lo, nuôi dạy con cái chăm ngoan, học giỏi.

Đồng chí Nguyễn Thanh Cường – Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban BQLKKTtặng quà chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Cường - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế đánh giá cao những đóng góp tích cực của nữ công đoàn viên Ban Quản lý Khu kinh tế trong suốt thời gian qua, thay mặt Ban Lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Thanh Cường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến nữ công đoàn viên cơ quan, đồng chí mong muốn chị em phụ nữ Ban Quản lý Khu kinh tế tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của người phụ nữ hiện đại “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đã được Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan giao phó, vừa thực hiện tốt mục tiêu xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, hạnh phúc và tiến bộ.

Đồng chí Phạm Công Giát – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban BQLKKT tặng quà chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đồng chí Trần Quốc Thanh – Phó Trưởng ban BQLKKT tặng quà chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Phó Trưởng ban BQLKKT tặng quà chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong không khí tươi vui của buổi họp mặt, Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế cũng gửi đến nữ công đoàn viên những món quà và lời chúc ý nghĩa. Thông qua các hình thức sinh hoạt phong phú, buổi họp mặt đã góp phần tuyên truyền và tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tạo không khí tươi vui, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, khích lệ động viên tinh thần nữ công đoàn viên cơ quan hăng hái thi đua lao động, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, kế hoạch được Đảng ủy, Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế giao trong năm 2023./.

Nguồn phát hành :Kiều My

Đang tải....

Skip portlet Portlet Menu

An Giang tăng cường kêu gọi đầu tư