Ban Quản Lý Khu kinh tế tỉnh An Giang học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Đồng Tháp
  •  Minh Trí
  •  12/10/2023

Ngày 12 tháng 10 năm 2023, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang tổ chức Đoàn công tác trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Đồng Tháp theo Kế hoạch số 1446/KH-BQLKKT ngày 26 tháng 9 năm 2023 của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang.
Đến trao đổi học tập kinh nghiệm tại Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Đồng Tháp  có Ông Nguyễn Hồng Quang - Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang - Trưởng đoàn; ông Trần Quốc Thanh - Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang - Phó trưởng đoàn, cùng các phòng chuyên môn trực thuộc khảo sát thực tế tại cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà, huyện Tân Hồng và Cửa khẩu Quốc tế Thường Phước, huyện Hồng Ngự.
Đại diện Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Đồng Tháp, ông Nguyễn Hữu Nghĩa – Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Đồng Tháp cùng các phòng chuyên môn tiếp Đoàn công tác Ban Quản Lý Khu kinh tế tỉnh An Giang.
Tại chuyến đi thực tế lần này, Đoàn công tác tìm hiểu, trao đổi học tập kinh nghiệm về tình hình hoạt động của các dự án đầu tư sản xuất, kinh doanh tại Khu kinh tế cửa khẩu tỉnh Đồng Tháp. Đồng thời, Đoàn công tác đã trao đổi về công tác tổ chức bộ máy; công tác phối hợp, quản lý giữa Ban Quản lý Khu kinh tế và các lực lượng chức năng tại cửa khẩu; kinh nghiệm về điều hành hoạt động tại các cửa khẩu; quy trình, trình tự đấu giá quyền sử dụng đất trong khu kinh tế cửa khẩu; công tác quản lý doanh nghiệp; công tác lập, điều chỉnh quy hoạch (quy hoạch chung khu kinh tế cửa khẩu, quy hoạch phân khu chức năng, quy hoạch chi tiết); xây dựng, hạ tầng; việc triển khai xây dựng hệ thống bản đồ số tại các Khu công nghiệp, Khu kinh tế cửa khẩu tỉnh Đồng Tháp; ...

Đoàn công tác Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang và Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Đồng Tháp cùng chụp ảnh lưu niện tại cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà
Qua buổi khảo sát và làm việc, Ông Nguyễn Hồng Quang - Phó Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang - Trưởng đoàn đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Đồng Tháp đã nhiệt tình tiếp đón, tạo điều kiện cho Đoàn công tác đến làm việc, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ trong chuyến khảo sát thực tế và đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước tại khu vực cửa khẩu, góp phần vào sự phát triển toàn diện, nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý của Khu kinh tế tỉnh An Giang trong thời gian tới./.