Ban Quản lý cửa khẩu Hà Tiên – Giang Thành đến làm việc, trao đổi và học tập kinh nghiệm
  •  Văn phòng
  •  05/08/2023

Ngày 04 tháng 8 năm 2023, tại thị xã Tịnh Biên, Đoàn công tác Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang do đồng chí Nguyễn Thanh Cường – Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang làm Trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo các ngành, địa phương và lực lượng chức năng khu vực cửa khẩu Tịnh Biên đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác Ban Quản lý cửa khẩu Hà Tiên – Giang Thành do đồng chí Lê Minh Trung – Trưởng ban Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Kiên Giang kiêm Trưởng ban Ban Quản lý cửa khẩu Hà Tiên – Giang Thành – Trưởng đoàn đến làm việc, trao đổi và học tập kinh nghiệm về công tác quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu qua lại cửa khẩu và công tác thu phí sử dụng công trình kết cấu hạ tầng tại cửa khẩu Tịnh Biên.
Tại buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi chuyên môn, chia sẻ các nội dung đạt được cũng như những khó khăn, vướng mắc và giải pháp trong công tác quản lý hàng hóa xuất nhập khẩu qua lại cửa khẩu và công tác thu phí sử dụng công trình kết cấu hạ tầng tại khu vực các cửa khẩu thuộc phạm vi quản lý.  Ngoài ra, Đoàn công tác cũng đã có chuyến khảo sát thực tế các hoạt động tại Trạm Kiểm soát liên hợp cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên, cột mốc 275 biên giới cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên (tỉnh An Giang, Việt Nam) - Phnom Den (tỉnh Takeo, Vương quốc Campuchia).

Đồng chí Lê Minh Trung – Trưởng đoàn công tác Ban Quản lý cửa khẩu Hà Tiên – Giang Thành phát biểu tại buổi họp

Kết thúc buổi khảo sát và làm việc, đồng chí Lê Minh Trung – Trưởng đoàn công tác Ban Quản lý cửa khẩu Hà Tiên – Giang Thành gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang cùng đại diện Lãnh đạo các ngành, địa phương đã tiếp đón và tạo điều kiện cho đơn vị đến làm việc, trao đổi và học tập kinh nghiệm.
Qua buổi gặp gỡ và trao đổi, các đơn vị đã rút ra được nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước tại khu vực cửa khẩu, góp phần phát huy những mặt đạt được, khắc phục những mặt hạn chế nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Kiên Giang cũng như các ngành chức năng và địa phương trong thời gian tới./.