Tình hình dịch covid 19
An Giang Thành lập Tổ công tác đặc biệt của Chủ tịch UBND tỉnh thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19
  •  BQLKKT
  •  18/08/2021

Ngày 18 tháng 8 năm 2021, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình ký Quyết định số 1924/QĐ-UBND về việc thành lập Tổ công tác đạc biệt của Chủ tịch UBND thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19
Thành lập Tổ công tác đặc biệt của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh để xử lý, giải quyết ngay những nhiệm vụ, các vấn đề cấp bách, phát sinh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các địa phương trên địa bàn tỉnh An Giang đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/CT-TTg và Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
Tổ công tác do Đồng chí Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh, Tổ trưởng; Đồng chí Thạch Thanh Tú, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Đồng chí Phan Văn Điền Phương, Phó Giám đốc Sở Y tế Tổ phó; Cùng các thành viên là lãnh đạo các đơn vị: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Công Thương, Sở Giao thông vận tải, Ban Quản lý Khu kinh tế.
Tổ công tác chủ động tổ chức kiểm tra việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại các địa phương trên địa bàn tỉnh An Giang đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/CT-TTg và Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, đề xuất Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 kịp thời, hiệu quả để sớm đẩy lùi và khống chế dịch bệnh.
Tổ trưởng Tổ công tác trực tiếp chỉ đạo hoạt động của Tổ công tác theo thẩm quyền; vượt thẩm quyền báo cáo Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.
Các đồng chí là thành viên Tổ công tác trực tiếp giải quyết các vấn đề thuộc chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của đơn vị mình và phối hợp với các thành viên của Tổ công tác để thực hiện công tác phối hợp chung của Tổ và thực hiện sự chỉ đạo, điều hành của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh An Giang.

Tài Liệu đính kèm:Tải về