Doanh nghiệp cần biết
Đăng ký tham dự Chương trình “Diễn đàn kinh tế xanh vì một quốc gia phát triển bền vững năm 2023
  •  Trích từ Công văn số 1068/BQLKKT-QLTNMT
  •  19/07/2023

Ngày 19 tháng 7 năm 2023, Ban Quản lý Khu kinh tế có Công văn số 1068/BQLKKT-QLTNMT về việc đăng ký tham dự Chương trình “Diễn đàn kinh tế xanh vì một quốc gia phát triển bền vững năm 2023"
Ban Quản lý Khu kinh tế nhận được Công văn số 1135/SCT-QLCN ngày 17 tháng 07 năm 2023 của Sở Công thương về việc đăng ký tham dự Chương trình “Diễn đàn kinh tế xanh vì một quốc gia phát triển bền vững năm 2023”.
Nay Ban Quản lý Khu kinh tế thông tin đến các Doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp Bình Hòa và khu công nghiệp Bình Long Công văn số 14/CV-CNMT ngày 26/06/2023 của Hiệp hội Công nghiệp Môi trường Việt Nam về việc đề nghị giới thiệu doanh nghiệp tham gia chương trình “Diễn đàn kinh tế xanh vì một quốc gia phát triển bền vững năm 2023”.
Dựa trên các tiêu chí tham gia Chương trình Diễn đàn nêu tại Công văn số 14/CV-CNMT ngày 26/06/2023 của Hiệp hội Công nghiệp Môi trường Việt Nam, đề nghị các Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham dự và đăng ký tôn vinh các tổ chức, cá nhân tại các sự kiện Chương trình Diễn đàn lập danh sách và bản Đăng ký tham gia chương trình (theo mẫu kèm theo Công văn số 14/CV-CNMT) gửi về Ban Quản lý Khu kinh tế tổng hợp trước ngày 25/07/2023. Quá thời hạn nêu trên, các Doanh nghiệp vẫn chưa gửi danh sách xem như không có nhu cầu đăng ký tham gia.
Trường hợp Doanh nghiệp có thắc mắc về các nội dung Chương trình, cách thức, hồ sơ và các tiêu chí tham gia Chương trình “Diễn đàn kinh tế xanh vì một quốc gia phát triển bền vững năm 2023”, các Doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với Thường trực Ban Thư ký Chương trình Diễn đàn kinh tế xanh vì một quốc gia phát triển bền vững năm 2023 và Vinh danh TOP 100 doanh nghiệp xanh và phát triển bền vững theo địa chỉ: P.906 - CT2, Tòa Nhà 789, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội; Cán bộ phụ trách: Ông Nguyễn Gia An, số điện thoại: 0912. 852114.
Ban Quản lý Khu kinh tế thông tin đến các Doanh nghiệp nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp Bình Hòa và khu công nghiệp Bình Long biết và thực hiện./.

Tài Liệu đính kèm:Tải về