Doanh nghiệp cần biết
Gặp gỡ Nhà đầu tư đăng ký đầu tư thực hiện dự án tại Khu Công nghiệp Xuân Tô, thị xã Tịnh Biên, tỉnh An Giang
  •  Phòng Quản lý Doanh nghiệp
  •  27/11/2023

Sáng ngày 24 tháng 11 năm 2023, tại trụ sở Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh An Giang đã tổ chức buổi gặp gỡ với Công ty Cổ phần chế biến nông sản Thành Đông AG để trao đổi một số nội dung liên quan đến nội dung đăng ký đầu tư thực hiện dự án tại Khu Công nghiệp Xuân Tô, thị xã Tịnh Biên, tỉnh An Giang, buổi làm việc do ông Nguyễn Thanh Cường, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế chủ trì.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Công ty Cổ phần chế biến nông sản Thành Đông AG đã trình bày: nhu cầu thuê đất với diện tích 3,4 hecta đất tại KCN Xuân Tô để xây dựng dự án Nhà máy chế biến nông sản (Sản phẩm từ các loại trái cây sấy khô, sấy dẻo, cấp đông), sản phẩm sẽ cung cấp thị trường ngoài nước (Trung Quốc, Nga, Ấn Độ …) và thị trường nội địa khi dự án đưa vào hoạt động 100% công suất thì giải quyết việc làm cho khoảng 500 đến 800 lao động địa phương.

Ban Quản lý Khu kinh tế và Công ty Cổ phần chế biến nông sản Thành Đông AG trao đổi các nội dung về việc đăng ký đầu tư tại KCN Xuân Tô
 (Ảnh: Ban Quản lý Khu kinh tế)

Qua buổi trao đổi, Ban Quản lý Khu Kinh tế rất cám ơn nhà đầu tư đã quan tâm và đăng ký dự án đầu tư tại KCN Xuân Tô. Bên cạnh đó, Ban Quản lý Khu kinh tế đã cung cấp các thông tin về chính sách ưu đãi đầu tư, đơn giá thuê đất, tiền sử dụng hạ tầng,...tại KCN Xuân Tô, thị xã Tịnh Biên để nhà đầu tư nghiên cứu, đồng thời đề nghị nhà đầu tư rà soát, bổ sung, hoàn chỉnh các nội dung về đăng ký đầu tư để Ban Quản lý Khu kinh tế xem xét, có ý kiến, hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện các thủ tục tiếp theo.