Doanh nghiệp cần biết
Diễn tập phương án PCCC và CNCH tại Công ty CP XNK Thủy sản Cửu Long AG-KCN Bình Long
  •  Phòng Quản lý Quy hoạch và Xây dựng
  •  06/08/2023

Thực hiện Kế hoạch số 169/KH-PC07-KVCP ngày 28/6/2023 của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh An Giang về Thực tập phương án chữa cháy phối hợp Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Cửu Long An Giang – Nhà máy chế biến thức ăn thủy sản Cửu Long tại Lô C – Khu công nghiệp Bình Long, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.
Vào lúc 9 giờ 30 ngày 05/8/2023, tại Lô C - Khu công nghiệp Bình Long, huyện Châu Phú, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh An Giang đã phối hợp Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Cửu Long An Giang năm 2023 thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

(Xe chữa cháy vào tiếp cận khu vực xảy ra cháy tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Cửu Long An Giang, nhanh chóng triển khai theo phương án được duyệt)

(Nhanh chóng đưa người gặp nạn đến cơ sở y tế)

(Tổng kết rút kinh nghiệm sau buổi diễn tập)

Tình hình cháy, nổ trong thời gian qua có nhiều diễn biến phức tạp, do đó việc định kỳ tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ là việc làm hết sức cần thiết nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng phòng cháy chữa cháy của người lao động đang làm việc trong các doanh nghiệp hoạt động tại các khu công nghiệp, nhất là các doang nghiệp có số lượng người lao động lớn. Buổi diễn tập đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra; từ đó cho thấy việc xây dựng tốt cơ chế phối hợp, thường xuyên tổ chức hướng dẫn, diễn tập... sẽ đạt hiệu quả cao trong công tác phòng, chống cháy nổ, nhằm bảo đảm an toàn tính mạng cho người lao động và tài sản tại các doanh nghiệp./.