Cổng thông tin điện tử Ban Quản Lý Khu Kinh Tế An Giang

Skip portlet Portlet Menu

Hội nghị Sơ kết Quy chế phối hợp giữa Ban Quản lý Khu kinh tế và Công an tỉnh An Giang (23/05/2024)

Sáng ngày 23/5/2024, Ban Quản lý Khu kinh tế và Công an tỉnh An Giang tổ chức  Hội nghị Sơ kết Quy chế phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại các Khu công nghiệp, Khu kinh tế cửa khẩu trên địa bàn tỉnh An Giang. Qua đó, đánh giá tình hình, kết quả công tác phối hợp giữa Ban Quản lý Khu kinh tế và Công an tỉnh trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại các Khu công nghiệp, Khu kinh tế cửa khẩu trên địa bàn tỉnh An Giang (từ ngày 09/3/2021 đến nay) và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng thời, xây dựng mối quan hệ phối hợp chặt chẽ, thường xuyên giữa Ban Quản lý Khu kinh tế và Công an tỉnh nhằm quản lý có hiệu quả về các hoạt động liên quan tình hình an ninh trật tự đối với các doanh nghiệp hoạt động tại Khu công nghiệp, Khu kinh tế cửa khẩu.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bảo Trung – Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế, Đại tá Huỳnh Thanh Lâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh, cùng các đồng chí Lãnh đạo phòng, đơn vị trực thuộc của Ban Quản lý Khu kinh tế , Công an tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, hai Lãnh đạo cơ quan nhất trí đánh giá trong thời gian qua, công tác phối hợp giữa Ban Quản lý Khu kinh tế và Công an tỉnh triển khai thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả cao. Các phòng, đơn vị trực thuộc của hai cơ quan đã tích cực phối hợp, luôn có sự thống nhất, đồng thuận cao, kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các vụ việc liên quan an ninh trật tự, hành vi vi phạm pháp luật xảy ra trong Khu công nghiệp, khu chức năng Khu kinh tế cửa khẩu góp phần tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp.

Thời gian qua, tình hình an ninh trật tự tại Khu công nghiệp, khu chức năng Khu kinh tế cửa khẩu được duy trì ổn định, góp phần thu hút được nhiều dự án đầu tư. Thông qua các phương tiện thông tin truyền thông, doanh nghiệp, người lao động tại Khu công nghiệp, khu chức năng Khu kinh tế cửa khẩu hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước về phát triển kinh tế, các phương thức thủ đoạt hoạt động của các loại tội phạm nhằm nâng cao cảnh giác. Qua sơ kết, 02 Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế, Công an tỉnh quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong quy chế phối hợp.

Đại tá Huỳnh Thanh Lâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho tập thể, cá nhân Ban Quản lý Khu kinh tế

Đồng chí Nguyễn Bảo Trung – Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế trao Giấy khen cho tập thể, cá nhân Công an tỉnh

Đồng chí Nguyễn Bảo Trung – Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tổng kết tại Hội nghị

Lãnh đạo hội nghị định hướng thời gian tới, các phòng, đơn vị được giao thực hiện nhiệm vụ với tinh thần chủ động, quan tâm phối hợp, triển khai có hiệu quả về công tác bảo đảm an ninh trật tự tại các Khu công nghiệp, khu chức năng Khu kinh tế cửa khẩu cũng như duy trì thực hiện tốt Quy chế phối hợp; quan tâm đến công tác phòng cháy chữa cháy, an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, trật tự công cộng…góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật trên địa bàn tỉnh.

Nguồn phát hành :Văn phòng

Đang tải....

Skip portlet Portlet Menu

An Giang tăng cường kêu gọi đầu tư