Cổng thông tin điện tử Ban Quản Lý Khu Kinh Tế An Giang    
 
 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động của các khu kinh tế
Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang làm việc với Tập đoàn DP World đến đầu tư tại Khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên (24/03/2023)

Ngày 23/3/2023, ông Nguyễn Thanh Cường, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang cùng đại diện Sở Công thương, Công An tỉnh, Bộ đội Biên phòng và Ủy ban nhân dân huyện Tịnh Biên đã có buổi làm việc với ông Richard Oliver Szuflak Tổng Giám Đốc DP World Việt Nam về việc đầu tư kho bãi tại khu vực cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên. Tiếp đoàn làm việc của Tập đoàn DP World, ông Nguyễn Thanh Cường đã hướng dẫn đại diện của Tập đoàn và các sở ban ngành đi tham quan và xác định vị trí, giới hạn quy hoạch của Khu Thương mại dịch vụ và Logistics tại khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên. Đoàn đã đi thăm và chụp ảnh lưu niệm tại cột mốc biên giới Việt Nam –Campuchia.
Sau hoạt động tham quan, Đoàn đã có buổi làm việc với Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang về tình hình đầu tư kho bãi, cầu cảng tại khu vực cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên. Tập đoàn DP World cũng tìm hiểu về các dịch vụ hậu cần, kho lạnh, kho ngoại quan và  giá của các dịch vụ lưu kho và vận chuyển nội địa cũng như vận chuyển quốc tế tại cửa khẩu.Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Cường - Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đã thông tin đầy đủ cho đoàn làm việc Tập đoàn DP World các cơ hội đầu tư cũng như các chính sách đầu tư kho bãi và hoạt động cho thuê kho, hoạt động logistics cho Đoàn làm việc.

Responsive image

Bảng đồ quy hoạch sử dụng đất Khu trung tâm Logistics Tịnh Biên

Qua buổi làm việc, ông Richard Oliver Szuflak Tổng Giám Đốc DP World Việt Nam đánh giá cao tiềm năng, lợi thế về vị trí địa lý, nguồn nhân lực của Khu kinh tế cửa khẩu Tịnh Biên nói riêng và của tỉnh An Giang nói chung và hứa hẹn trong thời gian tới DP World Việt Nam sẽ tiến hành các hoạt động kinh doanh cụ thể để đầu tư hoạt động kho bãi, cầu cảng và logistics tại khu kinh tế cửa khẩu Tịnh Biên./.

 

Nguồn phát hành :Phòng Quản lý Đầu tư
 
 
 
 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Skip portlet Portlet Menu

An Giang tăng cường kêu gọi đầu tư

Núi Sập