Cổng thông tin điện tử Ban Quản Lý Khu Kinh Tế An Giang

Skip portlet Portlet Menu

UBND tỉnh An Giang trao quyết định 10 cán bộ (15/01/2024)

Sáng 15/1, UBND tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố, trao quyết đối với 10 cán bộ thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước chủ trì buổi lễ; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc Nội vụ tỉnh An Giang Ngô Hồng Yến tham dự buổi lễ.

Quang cảnh lễ trao quyết định

Các cán bộ nhận quyết định của UBND tỉnh An Giang

Cụ thể, UBND tỉnh An Giang trao các quyết định:

Điều động, bổ nhiệm Chánh Văn phòng UBND tỉnh An Giang Nguyễn Bảo Trung giữ chức Trưởng ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Điều động, bổ nhiệm Chủ tịch UBND huyện An Phú Trần Hòa Hợp giữ chức Chánh Văn phòng UBND tỉnh An Giang, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Điều động, bổ nhiệm Trưởng ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Cường giữ chức Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải An Giang, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải An Giang Đinh Văn To giữ chức Trưởng ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông và nông nghiệp tỉnh, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh đối với ông Lê Trung Hiếu cho đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Bổ nhiệm Trưởng khoa Nội Tim mạch Lão học Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh Võ Minh Hiền giữ chức Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh.

Kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực tỉnh đối với ông Trần Phước Hồng cho đến thời điểm đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Bổ nhiệm Trưởng phòng Tài chính doanh nghiệp – Tin học thống kê (Sở Tài chính An Giang) Lê Thị Thùy Trang giữ chức Kiểm soát viên (kiêm nhiệm), tại Công ty TNHH MTV Khai thác thủy lợi An Giang và Trưởng ban Kiểm soát (kiêm nhiệm), tại Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 1/1/2024  đối với Phó Giám đốc Sở Tài chính An Giang, người đại diện theo ủy quyền đối với phần vốn Nhà nước đầu tư tại Công ty Cổ phần Du lịch An Giang Nguyễn Thị Ngọc Lan và công chức công tác tại Ban Dân tộc tỉnh An Giang Lâm Thanh Long.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước phát biểu giao nhiệm vụ đối với các cán bộ

Phát biểu tại lễ trao quyết định cán  bộ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước nhấn mạnh, công tác cán bộ là nhiệm vụ thường xuyên, nhằm kiện toàn tổ chức, bộ máy để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và chuẩn bị nhân sự hướng đến Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2025 – 2030. Do đó, mong muốn các cán bộ được nhận quyết định tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm cùng tập thể lãnh đạo đơn vị mới đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt nhiệm vụ thuộc lĩnh vực được giao phụ trách.

Đối với cán bộ nhận quyết định nghỉ hưu, ông Lê Văn Phước gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn các đồng chí tiếp tục có những đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm đối với đơn vị, cũng như sự phát triển của tỉnh trong thời gian tới….

Nguồn phát hành :Báo An Giang

Đang tải....

Skip portlet Portlet Menu