Cổng thông tin điện tử Ban Quản Lý Khu Kinh Tế An Giang    
 
 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Tin trong Tỉnh
Khai mạc “Phiên kết nối cung cầu công nghệ và thiết bị” tại An Giang (11/05/2023)

Sáng 11/5, Sở Khoa học và Công nghệ An Giang tổ chức khai mạc “Phiên kết nối cung cầu công nghệ và thiết bị”, chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5. Phó Cục trưởng phụ trách Cục công tác phía Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Mạnh Cường đã đến dự.

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Đại biểu tham quan các sản phẩm, thiết bị công nghệ mới tại Phiên kết nối cung cầu công nghệ và thiết bị
Phiên kết nối diễn ra trong 2 ngày (từ 11 đến 12/5) tại hồ Nguyễn Du (số 36 Lê Lợi, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên) với quy mô 40 gian hàng của 37 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia.

Trong đó có 22 công ty, cùng các Viện Nghiên cứu Nông nghiệp Lộc Trời, Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học An Giang; Trung tâm ứng dụng tiến bộ khoa học và Công nghệ các tỉnh: Long An, Vĩnh Long, Hậu Giang, thành phố Cần Thơ; cùng các trung tâm, đơn vị ở An Giang tham gia trưng bày sản phẩm, thiết bị công nghệ, các sản phẩm OCOP, sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm được cấp nhãn hiệu chứng nhận An Giang.

Tại phiên kết nối các đơn vị trưng bày, giới thiệu thiết bị và công nghệ thuộc lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, mô hình sản xuất các loại vật liệu, công nghệ sau thu hoạch, công nghệ thực thẩm, sản xuất giống thủy sản, ứng dụng điều khiển thông minh trong chăn nuôi, trồng trọt, chuyển đổi số trong doanh nghiệp… Điển hình như dây chuyền sản xuất hành phi, thiết bị sấy lạnh, máy bay nông nghiệp, thiết bị gieo hạt chân không 6 trong 1 tự động, hệ thống đóng gói định lượng tự động, ống LDPE tưới tiết kiệm nước,...

Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến tham quan, tìm hiểu và ứng dụng công nghệ mới. Trong khuôn khổ phiên kết nối còn có các buổi hội thảo kết nối cung cầu công nghệ: Phương pháp phân tích Pesticide trong thực phẩm; giới thiệu giải pháp đóng gói và định lượng tự động; đánh giá kết quả ứng dụng thiết bị y tế kết hợp thuốc y học cổ truyền trong điều trị các chứng đau cơ xương khớp./.

Nguồn phát hành :Cổng thông tin điện tử tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Skip portlet Portlet Menu

An Giang tăng cường kêu gọi đầu tư

Núi Sập