Cổng thông tin điện tử Ban Quản Lý Khu Kinh Tế An Giang    
 
 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Tin trong Tỉnh
Thăm, chúc Tết các doanh nghiệp tại khu công nghiệp (05/01/2024)

Sáng 4/1, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang Châu Văn Ly dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đến thăm và chúc Tết các doanh nghiệp tại Khu Công nghiệp Bình Hòa (huyện Châu Thành).

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Đoàn công tác của tỉnh trao đổi với lãnh đạo các doanh nghiệp về tình hình sản xuất – kinh doanh, chăm lo Tết

Đoàn công tác của tỉnh đã đến chúc Tết Công ty TNHH Foodant, Công ty TNHH An Giang Samho, Công ty TNHH công nghệ may mặc Spectre Việt Nam, Công ty TNHH Oriental Garment, Công ty TNHH Universal Apparel và Công ty Cổ phần Chí Công.

Thăm hỏi tình hình sản xuất - kinh doanh của các doanh nghiệp, đoàn công tác của tỉnh tìm hiểu những thuận lợi, khó khăn thời gian qua và dự kiến kế hoạch sản xuất trong năm 2024. Đồng thời, nắm thông tin về thu nhập của người lao động, biến động lao động so năm 2022, tình hình an ninh trật tự trong khu công nghiệp, nhu cầu tuyển dụng lao động hoặc mở rộng sản xuất... Đặc biệt, trước thềm Tết Nguyên đán 2024, đoàn công tác của tỉnh quan tâm  tình hình lương, thưởng Tết của các doanh nghiệp dành cho người lao động; dự kiến ngày nghỉ Tết của người lao động.

Theo các doanh nghiệp, tình hình sản xuất – kinh doanh hiện nay có khởi sắc, một số doanh nghiệp đã có đơn hàng đến giữa năm 2024. Đồng thời, đã chuẩn bị để chi lương, thưởng Tết cho người lao động, kèm theo tặng quà cho các trường hợp đặc biệt khó khăn, tổ chức văn nghệ, hội thao… cho người lao động đón Tết cổ truyền ấm áp.

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tặng quà chúc Tết các doanh nghiệp

Thay mặt đoàn công tác của tỉnh, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang Châu Văn Ly cảm ơn các doanh nghiệp thời gian qua đã nỗ lực vượt khó, duy trì sản xuất, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động, góp phần an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh An Giang. Qua đó, chúc các doanh nghiệp trong năm 2024 an khang, thịnh vượng, phát triển sản xuất và thắng lợi mục tiêu đề ra.

Ông Châu Văn Ly khẳng định, chính quyền, ngành chức năng tỉnh luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp. Do đó, thời gian tới luôn hoan nghênh các doanh nghiệp tăng cường kết nối, trao đổi, liên hệ khi có những vấn đề cần hỗ trợ để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp hoạt động.

Nguồn phát hành :Báo An Giang
 
 
 
 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Skip portlet Portlet Menu

An Giang tăng cường kêu gọi đầu tư

Núi Sập