Cổng thông tin điện tử Ban Quản Lý Khu Kinh Tế An Giang

Skip portlet Portlet Menu

Ban hành Quy chế tổ chức hoạt động và bình xét thi đua của Khối thi đua các phòng, ban, đơn vị thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế (27/02/2024)

Ngày 21 tháng 02 năm 2024, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế đã ban hành Quyết định 273/QĐ-BQLKKT ban hành Quy chế tổ chức hoạt động và bình xét thi đua của Khối thi đua các phòng, ban, đơn vị thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế.

Quy chế này quy định cách thức tổ chức hoạt động và bình xét thi đua của Khối thi đua các phòng, ban, đơn vị thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế; cụ thể về nội dung đánh giá, chấm điểm và bình xét thi đua trong Khối, bao gồm: tổ chức hoạt động của Khối; nhiệm vụ, quyền hạn của Khối trưởng, Khối phó, bộ phận giúp việc và các thành viên trong Khối; chế độ làm việc, báo cáo; phương pháp chấm điểm và bình xét thi đua.

Khối thi đua các phòng, ban, đơn vị thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế gồm: Phòng Quản lý Đầu tư; Phòng Quản lý Doanh nghiệp; Văn phòng; Phòng Quản lý Quy hoạch và Xây dựng; Phòng Quản lý Tài nguyên và Môi trường; Ban Quản lý cửa khẩu Tịnh Biên; Ban Quản lý cửa khẩu Khánh Bình; Ban Quản lý cửa khẩu Vĩnh Xương; Trung tâm Đầu tư - Phát triển hạ tầng và Hỗ trợ Doanh nghiệp Khu kinh tế.

Trên cơ sở kết quả chấm điểm của Khối thi đua đã được Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Ban Quản lý Khu kinh tế chấp thuận, đơn vị có điểm thi đua dẫn đầu sẽ được đề nghị xét khen thưởng Cờ thi đua của UBND tỉnh; các đơn vị có số điểm thi đua xếp thứ hai, thứ ba sẽ được đề nghị xét khen thưởng Bằng khen của UBND tỉnh theo quy định của Luật Thi đua khen thưởng và các văn bản liên quan. Trường hợp bằng điểm sẽ tiến hành bỏ phiếu kín và bình xét.

Đối với các đơn vị không tham gia ký kết giao ước thi đua; không gửi đăng ký bản điểm thi đua đầu năm, bảng tự chấm điểm thi đua cuối năm, báo cáo tổng kết năm sẽ không tiến hành xét thi đua.

Nguồn phát hành :Phòng Quản lý Đầu tư

Đang tải....

Skip portlet Portlet Menu

An Giang tăng cường kêu gọi đầu tư