Cổng thông tin điện tử Ban Quản Lý Khu Kinh Tế An Giang    
 
 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Doanh nghiệp cần biết
Diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Công ty TNHH May mặc Lu An – KCN Bình Hòa, huyện Châu Thành (18/09/2023)

Thực hiện theo Kế hoạch số 217/KH-PC07-KVCT ngày 29 tháng 08 năm 2023 của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh An Giang về thực tập phương án chữa cháy phối hợp Công ty TNHH May mặc Lu An – Lô C4, Khu công nghiệp Bình Hòa, huyện Châu Thành. Nhằm chủ động và nâng cao hiệu quả PCCC, CNCH khi có các tình huống xảy ra sự cố, do đó công tác diễn tập PCCC và CNCH là việc làm thiết thực nhằm giúp cho đội ngũ quản lý, nhân viên và người lao động tại các doanh nghiệp nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, kỹ năng trong công tác PCCC và CNCH đã tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH).


Ngày 14/09/2023 tại khu vực xưởng sản xuất của Công ty TNHH May mặc Lu An, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã hướng dẫn công nhân xử lý tình huống cháy, nổ, ngắt nguồn điện, dập lửa, thoát nạn ra ngoài.

Responsive image

(Đội PCCC cơ sở đã có mặt hướng dẫn công nhân nhanh chóng thoát nạn ra ngoài đến nơi an toàn)

Responsive image

(Các chiến sĩ dùng vòi phun nước áp lực cao để khống chế đám cháy không để lan ra các khu vực lân cận)

Responsive image

(Người gặp nạn được đưa ra bên ngoài tiến hành sơ cứu)

Responsive image

(Nhanh chóng đưa nạn nhân đến cơ sở y tế)

Responsive image

(Tổng kết và rút kinh nghiệm sau buổi diễn tập)

Sau khi buổi diễn tập kết thúc, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã phổ biến, tuyên truyền đến đội ngũ quản lý và công nhân của Công ty TNHH May mặc Lu An các kiến thức cơ bản về PCCC, CNCH cũng như những kỹ năng cần thiết ứng phó kịp thời khi bất ngờ có tình huống cháy, nổ xảy ra. Buổi diễn tập đã được chuẩn bị kỹ lưỡng và thực hiện nghiêm túc, an toàn, đảm bảo đạt đúng mục tiêu, yêu cầu đề ra; phương thức tổ chức, chặt chẽ, hiệu quả, bảo đảm an toàn cho người và tài sản, các lực lượng tham gia diễn tập hoàn thanh tốt nhiệm vụ. Qua cuộc diễn tập, góp phần đánh giá vai trò, trách nhiệm của Ban lãnh đạo Công ty TNHH May mặc Lu An đối với công tác PCCC và CNCH tại nhà máy./.

 

Nguồn phát hành :Trung tâm Đầu tư phát triển hạ tầng và Hỗ trợ DN
 
 
 
 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Skip portlet Portlet Menu

An Giang tăng cường kêu gọi đầu tư

Núi Sập