Cổng thông tin điện tử Ban Quản Lý Khu Kinh Tế An Giang    
 
 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Tin trong Tỉnh
An Giang dự Lễ công bố Chương trình hợp tác và triển khai các hoạt động năm 2022 khu vực phía Nam (01/03/2022)

Nhằm tăng cường hiệu quả trong việc hợp tác, phối hợp với các địa phương và các cơ quan Ngoại giao thường trú tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng như hỗ trợ cung cấp thông tin và kết nối cho các doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp trong nước tại khu vực phía Nam, sáng ngày 01/3/2022, tại Hội trường tầng 2, Tòa nhà Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư phía Nam (tại thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức Lễ Công bố Chương trình hợp tác và triển khai các hoạt động năm 2022.

Responsive image

Tham dự Chương trình có Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn; Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ kế hoạch và Đầu tư; UBND các tỉnh, thành phố phía Nam; Sở, ban ngành và các Trung tâm Xúc tiến phía Nam; Đại diện các Tổng lãnh sự quán các nước tại TP. Hồ Chí Minh; Hiệp hội doanh nghiệp quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh. Về phía Ủy ban Nhân dân tỉnh An Giang do ông Trang Công Cường – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch – Đầu tư An Giang làm trưởng đoàn, tham dự cùng đoàn công tác còn có ông Lê Trung Hiếu – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang; ông Nguyễn Thanh Cường – Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang.

Trong chương trình làm việc sáng nay, tỉnh An Giang đã trình bày tham luận với nội dung “Tầm quan trọng trong công tác thông tin, phối hợp hiệu quả giữa Cơ quan ngoại giao, Hiệp hội doanh nghiệp quốc tế với các tỉnh, thành khu vực phía Nam”. 

Responsive image

Bên cạnh, Tổng Lãnh sự quán các nước Nhật Bản, Ấn Độ, Hoa Kỳ,…. trình bày tham luận với các nội dung về định hướng hợp tác hiệu quả giữa Cơ quan Nhà nước với các Cơ quan Ngoại giao trên  địa bàn TP Hồ Chí Minh; Kế hoạch thúc đẩy vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) từ Ấn độ vào Việt Nam; Sự phối hợp, hợp tác hiệu quả hơn nữa trong công tác hỗ trợ các Doanh nghiệp, nhà đầu tư đầu tư ra nước ngoài vào Việt Nam giữa cơ quan Nhà nước với các Cơ quan ngoại giao khu vực phía Nam…và các tham luận của các Doanh nghiệp, Công ty nước ngoài, Hiệp hội Doanh nghiệp Quốc tế.

Responsive image

Đây cũng là dịp các Cơ quan quản lý Nhà nước, Chính quyền địa phương cùng nhau lắng nghe, góp ý, thảo luận với các đơn vị đối tác. Đặc biệt sự đóng góp ý kiến của các Cơ quan Ngoại giao và Hiệp hội Doanh nghiệp quốc tế trong chương trình Hợp tác và triển khai hoạt động năm 2022 với mục đích nâng cao chất lượng, hiệu quả và thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Khu vực phía Nam trong tình hình mới./.

 

Nguồn phát hành :Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Skip portlet Portlet Menu

An Giang tăng cường kêu gọi đầu tư

Núi Sập