Cổng thông tin điện tử Ban Quản Lý Khu Kinh Tế An Giang    
 
 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động của các khu kinh tế
Ban Quản lý Khu kinh tế cùng LĐLĐ tỉnh thăm, chúc Tết Doanh nghiệp và tặng quà công nhân Lao động (21/01/2022)

Sáng 21/01/2022, ông Nguyễn Thanh Cường Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế cùng Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công Đoàn các KCN tỉnh thăm hỏi và chúc tết các Doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN Bình Hòa nhân dịp tết Nhâm Dần 2022.

Responsive image

Cụ thể, đoàn chúc Tết và tặng quà CĐCS Công ty TNHH NV Apparel, Công ty TNHH An Giang Samho, Công ty TNHH Oriental Garment AG, Công ty TNHH May mặc Lu An. Tại mỗi nơi đến, đoàn công tác thăm hỏi tình hình sản xuất - kinh doanh của các doanh nghiệp, ghi nhận và chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp trong năm qua cũng như những đóng góp của doanh nghiệp cho kinh tế - xã hội của tỉnh. Đoàn công tác chúc các công ty sang năm mới sản xuất hiệu quả, đạt doanh thu cao hơn, duy trì việc làm, thu nhập và chăm lo Tết cho công nhân lao động. Đồng thời lưu ý doanh nghiệp đặc biệt quan tâm công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, nêu cao tinh thần cảnh giác, đảm bảo an toàn cho công nhân lao động sản xuất, thực hiện nghiêm giải pháp "5K" theo khuyến cáo của ngành y tế.

 Dịp này, đoàn trao quà Tết của Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng mỗi Doanh nghiệp một phần quà, riêng Công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ngoài phần quà trị giá 300.000đ của công đoàn cơ sở của doanh nghiệp còn được đoàn tặng thêm mỗi suất 500.000đ bằng tiền mặt.

Responsive image

Ông Nguyễn Thanh Cường - Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động

Responsive image

Ông Nguyễn Thiện Phú- Chủ tịch Liên đào Lao đổng tỉnh tặng quà cho đại diện Công ty

 

Nguồn phát hành :Đại diện KCN Bình Hòa
 
 
 
 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Skip portlet Portlet Menu

An Giang tăng cường kêu gọi đầu tư

Núi Sập