Khai mạc Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính và chuyển đổi số tỉnh An Giang
  •  Báo An Giang
  •  03/10/2023

Ngày 3/10, Sở Nội vụ tỉnh An Giang phối hợp Tỉnh đoàn An Giang tổ chức khai mạc Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính và chuyển đổi số tỉnh An Giang năm 2023. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh Ngô Hồng Yến đã đến dự.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh Ngô Hồng Yến tặng hoa Ban Giám khảo hội thi

Ban Tổ chức hội thi tặng cờ lưu niệm các đội

Tặng hoa tri ân các đơn vị tài trợ hội thi

Các đội thể hiện phần thi

Hội thi được tổ chức theo hình thức sân khấu hóa, với 12 đội, thuộc Công an tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham dự. Các đội tham gia thi 3 phần, gồm: “Tự giới thiệu” chủ đề “Cán bộ, công chức vui vẻ, năng động, duyên dáng, sáng tạo”; “Chung tay tìm hiểu Chương trình cải cách hành chính của tỉnh An Giang giai đoạn 2021-2030, chuyển đổi số” và thi “Sáng kiến hiến kế, giải pháp hay trong thực hiện nhiệm vụ CCHC, chuyển đổi số”.

Phát biểu khai mạc hội thi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ An Giang, Phó Trưởng ban Chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính và chuyển đổi số tỉnh An Giang năm 2023 Trương Long Hồ cho biết, qua hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quang trọng của công tác cải cách hành chính, phát hiện, tìm kiếm những giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính. Đây cũng là dịp để trao đổi, học tập kinh nghiệm, giúp mỗi cán bộ, công chức nhận thức đầy đủ, đúng đắn hơn để thực hiện đạt hiệu quả công tác cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh.