Tình hình dịch covid 19
Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang: Trao tặng trang bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch cho huyện Tịnh Biên và huyện An Phú
  •  BQLKKT
  •  26/11/2021

Ngày 25/11, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang đã trao tặng 6.000 khẩu trang y tế, 600 kit test nhanh với trị giá khoảng 60 triệu đồng đến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch huyện Tịnh Biên và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch huyện An Phú để hỗ trợ, phục vụ công tác phòng, chống dịch tại các địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Thanh Cường, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế trao tặng vật tư y tế hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 cho huyện An Phú

Đoàn công tác của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang tại Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 huyện An Phú

Theo đó, sáng ngày 25/11, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang thực hiện trao tặng 3.000 khẩu trang y tế, 300 kit test nhanh đến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch huyện Tịnh Biên. Chiều cùng ngày, Ban Quản lý Khu kinh tế đã tiếp tục trao tặng 3.000 khẩu trang y tế, 300 kit test nhanh đến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch huyện An Phú.

… trao tặng đến huyện Tịnh Biên

Hoạt động lần này nằm trong chuỗi các hoạt động trao tặng trang bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch tại các huyện có khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu. Trước đó, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang cũng đã trao tặng 13.000 khẩu trang y tế, 1.200 kit test nhanh cho huyện Châu Thành và huyện Châu Phú để hỗ trợ, phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tổng số tiền trao tặng trang bị, vật tư y tế để hỗ trợ phục vụ cho công tác phòng, chống dịch cho các địa phương có khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu đợt này là hơn 200 triệu đồng từ nguồn vận động các doanh nghiệp như: Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Công Nghệ Sông Hương – đơn vị đang đăng ký thực hiện dự án nhà máy tại khu công nghiệp Bình Hoà (huyện Châu Thành), Công ty TNHH NV Apparel, Công ty TNHH May Mặc Luan và một số doanh nghiệp khác trong các khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu trên địa bàn tỉnh An Giang.

Được biết, trong thời gian qua, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang và các địa phương có khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu đã luôn đồng hành trong công tác phòng, chống dịch nói riêng và toàn diện các mặt liên quan việc xây dựng và phát triển tại các khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu trên địa bàn tỉnh An Giang nói chung, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của tỉnh nhà.