Cổng thông tin điện tử Ban Quản Lý Khu Kinh Tế An Giang

Ban Quản lý Khu kinh tế An Giang làm việc với Tập đoàn TH (30/05/2019)

Ban Quản lý Khu kinh tế An Giang làm việc với Tập đoàn TH đầu tư dự án: Trung tâm trung chuyển hoa quả, lúa gạo, các Nhà máy chế biến lúa gạo và các sản phẩm từ lúa gạo (cám, trấu, tinh dầu gạo ...), Nhà máy chế biến sữa, Nhà máy chế biến nước trái cây công nghệ cao và Hệ thống kho lạnh bảo quản và lưu trữ nông sản.

Sáng 30-5, Ban Quản lý Khu kinh tế An Giang có buổi làm việc với Tập đoàn TH về kế hoạch triển khai dự án tại khu công nghiệp Bình Hòa mở rộng, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.
Trước đó, theo Biên bản ghi nhớ Cam kết đầu tư các dự án quan trọng vào tỉnh An Giang của Tập đoàn TH đã ký kết tại Hội Nghị xúc tiến đầu tư tỉnh An Giang năm 2018 và hiện được biết Tập đoàn TH đang tiến hành nghiên cứu triển khai thực hiện các dự án như đã cam kết.
Tại buổi làm việc, ông Võ Văn Quang - đại diện Tập đoàn TH đã trình bày các dự án dự kiến triển khai đầu tư tại khu công nghiệp Bình Hòa mở rộng như: Trung tâm trung chuyển hoa quả, lúa gạo, các Nhà máy chế biến lúa gạo và các sản phẩm từ lúa gạo (cám, trấu, tinh dầu gạo ...), Nhà máy chế biến sữa, Nhà máy chế biến nước trái cây công nghệ cao và Hệ thống kho lạnh bảo quản và lưu trữ nông sản.
Phát biểu tại buổi làm việc, đại diện Ban Quản lý Khu Kinh tế An Giang rất trân trọng, ghi nhận và hoan nghênh đối với việc tìm hiểu và đề nghị đầu tư các dự án của Tập đoàn TH tại khu công nghiệp Bình Hòa mở rộng và cung cấp các thông tin liên quan chính sách ưu đãi đầu tư, đơn giá đất, các mức phí sử dụng hạ tầng, xử lý nước thải ... để Tập đoàn TH nghiên cứu thực hiện dự án; đồng thời, khẳng định các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh rất cần sự đóng góp của các nhà đầu tư, các doanh nghiệp như Tập đoàn TH để An Giang đảm bảo phát triển các khu công nghiệp bền vững theo chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang.
Sau buổi làm việc, Ban Quản lý Khu kinh tế An Giang đã cùng Tập đoàn TH đi khảo sát hiện trạng khu đất 82,43 ha thuộc khu công nghiệp Bình Hòa mở rộng để có giải pháp cũng như hỗ trợ Tập đoàn TH có cơ sở thực tế để nghiên cứu triển khai các dự án./.

Responsive image

Ban Quản lý Khu kinh tế An Giang tiếp đại diện Tập đoàn TH khảo sát khu đất 82,43ha thuộc KCN Bình Hòa mở rộng (Ảnh: BQLKKT)

Nguồn phát hành :BQLKKT (P.QLĐT)

Đang tải....