Sẽ thông xe cầu Châu Đốc dịp lễ 30/4
  •  Báo An Giang
  •  29/01/2024

Sáng 18/1, Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang Ngô Công Thức đã kiểm tra thực tế tiến độ thi công các công trình đầu tư cầu Châu Đốc và tuyến cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng.

Theo nhà thầu thi công công trình cầu Châu Đốc, công trình đã vượt tiến độ thi công 20%. Đến nay, công trình hoàn thành được 90%, sẽ được thông xe vào dịp lễ 30/4. Đối với tuyến cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1, gói thầu số 42, do Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn đã thực hiện đạt gần 4% tiến độ hợp đồng, đảm bảo đúng theo kế hoạch công trình.

Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh An Giang Ngô Công Thức đánh giá cao tinh thần làm việc của các nhà thầu đã thể hiện trách nhiệm cao khi thực hiện tiến độ dự án. Đồng thời, động viên các nhà thầu tích cực hơn nữa để sớm hoàn thành, phục vụ người dân và phát triển kinh tế - xã hội địa phương.