Tăng cường hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19
  •  THU THẢO-BÁO AN GIANG
  •  12/03/2020

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình vừa chỉ đạo các sở, ngành tăng cường các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp (DN) trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể, tăng cường tuyên truyền thông tin về diễn biến và các biện pháp ngăn ngừa, kiểm soát dịch bệnh theo chỉ đạo, hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Y tế và UBND tỉnh để DN và người lao động yên tâm, ổn định trong hoạt động sản xuất - kinh doanh.

Chủ động liên hệ với DN để động viên, nắm bắt khó khăn, vướng mắc nhằm kịp thời báo cáo, đề xuất tham mưu UBND tỉnh; khẩn trương hoàn thiện các thủ tục đầu tư các dự án thuộc thẩm quyền theo quy định của pháp luật, giúp DN nhanh chóng thực hiện dự án, phục vụ tăng trưởng kinh tế của tỉnh và quốc gia.

UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện tuyên truyền, vận động người dân và người lao động chia sẻ, hỗ trợ, tương thân, tương ái với nhà đầu tư, chuyên gia, người nước ngoài đang làm việc trong các DN tại địa phương.