Cổng thông tin điện tử Ban Quản Lý Khu Kinh Tế An Giang    
 
 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
Tên mục
Skip portlet Portlet Menu
An Giang chủ động ứng phó với dịch Corona (05/02/2020)
An Giang chủ động ứng phó với dịch Corona Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra, xảy ra tại Trung Quốc đã lây lan ra 24 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đến ngày 1-2, trên thế giới có trên 11.948 trường hợp nhiễm bệnh, 259 cas tử vong. Tại Việt Nam có 6 trường hợp nhiễm bệnh. Hiện, dịch bệnh này chưa có vaccine và thuốc trị đặc hiệu. Tình hình dịch đang diễn biến phức tạp, có khả năng lan rộng và bùng phát cao, nên rất cần sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ giữa các bộ, ngành, các cấp để xử lý dịch bệnh chính xác, hiệu quả. Tại An Giang chưa có dịch Corona, nhưng tỉnh đã chủ động thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt, sẵn sàng ứng phó với các tình huống của dịch.
Xem tiếp...
Để hoạt động khu công nghiệp hiệu quả (26/12/2019)
“Ly nông không ly hương” vẫn là mong muốn của nhiều người lao động An Giang. Khi hoạt động trong các khu công nghiệp tỉnh đủ sức hút, người lao động sẵn sàng gắn bó lâu dài, ổn định.
Xem tiếp...
Phân công nhiệm vụ lãnh đạo cơ quan (03/07/2019)
Thông báo phân công nhiệm vụ và ký văn bản thuộc thẩm quyền Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh An Giang
Xem tiếp...
Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng dự án cầu Long Bình- Chrây (27/04/2017)
Phóng sự Ảnh : Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng dự án cầu Long Bình- Chrây Thom.24/04/2017 (Cổng TTÐT An Giang) - Ngày 24/4/2017, Hòa cùng không khí chung của cả hai dân tộc Việt Nam và Campuchia đang tích cực chào mừng 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (24/6/1967 - 24/6/2017) và không khí của những ngày đầu năm mới Chol Chhnam Thmey của nhân dân Campuchia, hôm nay (24/4/2017) tại tỉnh Kandal, Campuchia đã diễn ra Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng cây cầu Long Bình - Chrây Thom, là cây cầu biên giới nối tỉnh An Giang của Việt Nam và tỉnh Kandal của Campuchia.
Xem tiếp...

Trang đầu Trang kế1Trang sauTrang cuối
Các tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
 
Skip portlet Portlet Menu

An Giang tăng cường kêu gọi đầu tư

Núi Sập